Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 0365115116

Liệt dương là căn bệnh nam khoa gây nhiềm ám ảnh cho cánh mày râu. Bệnh liệt dương là tình trạng suy giảm khả năng cương cứng của dương vật (rối loạn cương dương) ở nam giới từ đó khiến cuộc giao hợp không hoàn thành được. Điều này gây ra những ảnh hưởng nặng nề cho tâm lý của nam giới và bạn tình của họ.

Nguyên nhân gây bệnh liệt dương ở nam giới rất đa dạng trong đó những nguyên nhân gây bệnh gặp phổ biến bao gồm:

  • Tâm lý bất ổn kéo dài: Các trạng thái tâm lý bất ổn như lo lắng, stress… đều gây ra những ảnh hưởng đến việc kiểm soát khả năng cương cứng dương vật. Chính vì vậy nếu quan hệ thường xuyên trong trạng thái tâm lý này thì sớm muộn nam giới cũng bị bệnh liệt dương hỏi thăm.
  • Tuổi cao: Tuổi càng cao thì hormone sinh dục ở nam giới càng bị suy giảm từ đó ham muốn tình dục cũng giảm theo. Đây cũng chính là nguyên nhân gây liệt dương của nam giới.
  • Ăn uống và sinh hoạt không lành mạnh: Lạm dụng bia rượu, thuốc lá, thường xuyên thức khuya… cũng sẽ dẫn đến bệnh liệt dương nếu như nam giới không thay đổi các thói quen của mình.
  • Bệnh lý: Các bệnh lý như huyết áp cao, tim mạch, tiểu đường… cũng dẫn đến bệnh liệt dương ở nam giới.

Càng đi điều trị liệt dương sớm thì khả năng khỏi bệnh càng cao chính vì vậy cánh mày râu hãy đi thăm khám ngay khi có 1 trong những triệu chứng liệt dương dưới đây:

  • Dương vật phải được kích thích rất lâu mới cương cứng được tuy nhiên lại không duy trì được trạng thái cương cứng ngay.
  • Cương cứng được dương vật nhưng dương vật lại bị xìu ngay giữa cuộc yêu.
  • Ham muốn tình dục giảm sút.
  • Khi bị liệt dương nặng thì nam giới không thể cương cứng được dương vật.

Có rất nhiều cách điều trị liệt dương và để biết cách nào phù hợp với tình trạng bệnh của mình thì nam giới cần đi đến các địa chỉ khám nam khoa uy tín để thăm khám tìm nguyên nhân gây liệt dương. Bệnh liệt dương có thể chữa theo hướng nội khoa, ngoại khoa, liệu pháp tâm lý…

Tuy nhiên hiện nay với sự phát triển của khoa học kỹ thuật bệnh liệt dương hoàn toàn có thể được chữa khỏi với phương pháp 6 trong 1. Đây là phương pháp điều trị bệnh liệt dương tiên tiến hiện nay. Phương pháp 6 trong 1 là sự kết hợp hoàn hảo các phương pháp điều trị liệt dương truyền thống như dùng thuốc, sử dụng liệu pháp tâm lý… Hiện nay phòng khám nam khoa Thái Hà đã áp dụng thành công phương pháp điều trị bệnh liệt dương tiên tiến này.

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám