Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 0365115116

Viêm bao quy đầu do tự lột bao quy đầu tại nhà

Viêm bao quy đầu do tự lột bao quy đầu tại nhà, là hiện tượng phổ biến do chủ quan hoặc lột bao quy đầu không đúng cách. Vì vậy khiến nam giới không những ngứa ngáy, khó chịu mà gây ra biến chứng nguy hiểm nếu như không được điều trị kịp thời và dứt điểm.

Muốn khắc phục tình trạng viêm nhiễm bao quy đầu do tự lột bao quy đầu tại nhà nam giới cần giữ gìn vệ sinh bộ phận sinh dục, tuyệt đối không được tự ý mua thuốc mà cần thăm khám tại địa chỉ khám nam khoa uy tín. Cụ thể thế nào, bạn có thể tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây.

Viêm bao quy đầu do lột bao quy đầu

Tại sao viêm bao quy đầu do tự lột bao quy đầu tại nhà?

Thực tế, nhiều nam giới vì tiết kiệm chi phí hoặc ngại ngùng, sợ dao kéo khi phẫu thuật.. nên đã tìm cách tự lột bao quy đầu tại nhà.

Lột bao quy đầu không đúng cách làm tổn thương vùng da bao quy đầu

Trước khi tiến hành lột bao quy đầu, nam giới không vệ sinh sạch sẽ tay và bộ phận sinh dục, tạo điều kiện thuận lợi vi khuẩn xâm nhập.

Lưu ý khi bị viêm bao quy đầu do tự lột tại nhà

Nếu không may bị viêm bao quy đầu do tự lột bao quy đầu tại nhà thì ngay khi có dấu hiệu chẳng hạn như bao quy đầu bị sưng tấy, viêm đỏ, ngứa ngáy… nam giới cũng như các bậc phụ huynh cần thực hiện những điều dưới đây:

Nhanh chóng đi đến 1 phòng khám nam khoa uy tín để thăm khám và điều trị. Trong quá trình thăm khám cần thực hiện nghiêm chỉnh theo sự hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa về thời gian uống thuốc, thời gian tái khám…

Tuyệt đối không được tự ý mua thuốc chữa viêm bao quy đầu về sử dụng tùy tiện vì việc chữa bệnh chỉ đạt được hiệu quả khi xác định được đúng loại vi khuẩn gây bệnh. Nếu chữa trị không đúng sẽ không thể đạt được kết quả điều trị mà còn khiến vi khuẩn gây bệnh bị nhờn thuốc từ đó làm giảm kết quả điều trị về sau.

Giữ gìn vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ hàng ngày. Không mặc quần chật và cần tắm giặt thường xuyên.

Không sử dụng xà phòng để rửa bộ phận sịnh dục. Nếu muốn sử dụng thì cần phải tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên khoa.

Nếu bị mắc chứng dài hay bao quy đầu thì cần đi cắt bao quy đầu vì nếu không bệnh viêm bao quy đầu sẽ tái phát lại.

Vậy làm thế nào để không bị viêm bao quy đầu do tự lột bao quy đầu tại nhà? Hãy nhấp chuột vào khung tư vấn ngay bên dưới để nhận được lời giải đáp trực tiếp miễn phí từ các chuyên gia chuyên khoa tại phòng khám đa khoa Thái Hà.

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám