Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 0365115116

Rối loạn cương dương có gây vô sinh không?

Rối loạn cương dương là tình trạng dương vật không đủ cương cứng hoặc thời gian cương cứng kéo dài rất ngắn. Đây chính là nỗi lo sợ cho nam giới về vấn đề “rối loạn cương dương gây vô sinh không?”. Muốn giải đáp được thắc mắc này trước tiên hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay bài viết chia sẻ sau đây nhé.

Bạn có thể tham khảo

Rối loạn cương dương có con không

Rối loạn cương dương có vô sinh không?

Để tìm hiểu chính xác rối loạn cương dương có vô sinh không bạn hãy tham khảo triệu chứng của bệnh để nhanh chóng có biện pháp điều trị phù hợp.

Dương vật hoàn toàn không có khả năng cương cứng, nam giới không thể đáp ứng các nhu cầu sinh lý của bạn đời và không có ham muốn tình dục.

Nam giới vẫn có ham muốn tình dục nhưng khi tiếp xúc với bạn tình thì dương vật không thể cương cứng.

Dương vật cương cứng sai thời điểm, tức là khi quan hệ thì trạng thái cương cứng hoàn toàn không có nhưng lại xảy ra vào bất kì mọt thời điểm nào khác đó.

Dương vật đủ cương cứng nhưng khi đưa vào âm đạo lại về nguyên hiện trạng.

Nguyên nhân chính dẫn đến rối loạn cương dương có thể là dó tuổi tác, rối loạn nội tiết, tâm lý hoặc các chấn thương…

Các chuyên gia phòng khám Thái Hà những người bị rối loạn cương dương vẫn có khả năng có con được nếu vẫn xuất tinh và đội quân tinh trùng khỏe mạnh. Tuy nhiên không vì thế mà nam giới nên chủ quan, bởi khi bệnh rối loạn cương dương chuyển biến sang mức độ nặng sẽ làm cho nam giới mất đi khoái cảm tình dục, không mấy mặn mà với chuyện “chăn gối”. Hơn nữa khi bị rối loạn cương dương kéo dài, nam giới sẽ phải đối mặt với sự rối loạn một số chức năng sinh lý khác như xuất tinh sớm, liệt dương… gây khó khăn cho việc thụ thai.

Rối loạn cương dương ít có liên quan đến việc xuất tinh do đó tác động tới khả năng sinh con hoặc gây vô sinh thì cũng không liên quan quá nhiều. Tuy nhiên khả năng sinh sản của người bị rối loạn cương dương thường khó khăn hơn nam giới bình thường, ở một số trường hợp còn phải can thiệp cho thụ thai bằng cách thụ tinh nhân tạo do khoái cảm với “chuyện ấy” là không có.

Như vậy có thể khẳng định, rối loạn cương dương gây vô sinh là không hoàn toàn. Nhưng rối loạn cương dương lại là tác nhân khiến quan hệ lứa đôi dễ bị “trục trặc”. Chính vì thế, để cuộc sống vợ chồng suôn sẻ, đời sống tình dục viên mãn, nam giới nên đi khám sớm nếu thấy bất kì dấu hiệu nào của bệnh rối loạn cương dương.

Trên đây là tư vấn của các bác sĩ phòng khám Thái Hà về khả năng rối loạn cương dương gây vô sinh. Mọi thắc mắc về rối loạn cương dương và vấn đề vô sinh hiếm muộn vui lòng liên hệ trực tiếp đến hotline 0365 115 116 đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẵn sàng giải đáp giúp bạn.N ếu bạn đang băn khoăn trong việc tìm 1 địa chỉ chữa bệnh rối loạn cương dương uy tín thì hãy thu xếp thời gian, công việc đến số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội, đội ngũ bác sĩ nam khoa tay nghề cao sẽ trực tiếp chuẩn đoán và giúp bạn giải quyết mọi vấn đề.

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám