Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 0365115116

Thuốc và cách chữa liệt dương an toàn

Bệnh liệt dương được xem là nỗi ám ảnh của nhiều nam giới, khiến không ít người sợ hãi. Tìm hiểu thuốc và cách chữa liệt dương sẽ giúp phái mạnh sớm thoát khỏi vòng vây của căn bệnh này và giúp “giữ lửa” hạnh phúc gia đình. Thông tin chi tiết bạn tìm hiểu ngay trong bài viết chia sẻ dưới đây nhé.

Cách chữa liệt dương an toàn hiệu quả

Liệt dương là một trong các trạng thái rối loạn cương dương tiêu biểu ở nam giới. Có thể nhận biết liệt dương qua các biểu hiện như:

Dương vật không có khả năng cương cứng, phải kích thích nhiều mới cương được.

Cương cứng sai thời điểm

Có khả năng cương cứng nhưng ngay khi đưa vào âm đạo lại về nguyên hiện trạng. Không có khoái cảm, ham muốn tình dục

Tần suất xuất tinh giảm.

Các yếu tố chính được xem xét là nguyên nhân dẫn tới bệnh liệt dương là tâm lý, tác dụng phụ của thuốc, các thói quen không khoa học, biến chứng phẫu thuật hay sự rối loạn hoóc môn giới tính.

Mặc dù có tác động không nhỏ đến sức khỏe sinh sản nam giới nhưng bệnh liệt dương vẫn có thể được chữa khỏi nếu áp dụng đúng cách chữa liệt dương phù hợp với tình trạng bệnh sau đây:

Chữa liệt dương bằng thuốc

Các loại thuốc chữa liệt dương thường mang lại hiệu quả từ 60 đến 80% và đòi hỏi tính kiên trì vì phải mất một thời gian thuốc mới có khả năng phát huy tác dụng chứ hiệu quả ngay lập tức là không khả thi.

Thuốc uống: những loại thuốc cương dương, tăng cường sinh lực, kích thích ham muốn này hoạt động theo nguyên lý là làm co dãn các cơ ở dương vật giúp tăng cường lượng máu lưu thông đến cơ quan này để giúp “cậu nhỏ” cương cứng dễ dàng.

Thuốc tiêm: có tác dụng tương tự như thuốc uống. Loại thuốc chữa liệt dương bằng cách tiêm trực tiếp vào phần cuối hoặc hai bên dương vật. Nhiều trường hợp được các bác sĩ hướng dẫn người bệnh tự tiêm thuốc tại nhà.

Thuốc đạn: cách này là dùng thuốc đưa trực tiếp vào ống niệu đạo tuy nhiên phải mất thời gian để thuốc tan và không hiệu quả như thuốc tiêm.

Thuốc chữa liệt dương hiện nay được bày bán nhiều đa dạng về chủng loại mẫu mã, tuy nhiên nam giới tuyệt đối không được tự ý mua thuốc về điều trị hoặc tự tăng giảm liều lượng thuốc trong đơn kê của bác sĩ chuyên khoa để tránh các tác dụng phụ nguy hiểm hoặc làm bệnh liệt dương trầm trọng hơn.

Chữa liệt dương tại nhà

Luôn duy trì tâm trạng lạc quan, thoải mái khi giao hợp giúp các cuộc “yêu” được viên mãn là cách chữa liệt dương được nhiều chuyên gia chỉ định kết hợp trong khi sử dụng thuốc chữa liệt dương. Bên cạnh đó còn có thay đổi chế độ ăn uống, sinh hoạt và vận động.

Chữa liệt dương tại nhà

Chữa liệt dương bằng máy tập dương vật​

Máy tập giúp máu lưu thông dễ dàng, dương vật to hơn và kéo dài thời gian quan hệ. Sử dụng cách chữa liệt dương này bạn phải tham khảo ý kiến của bác sĩ để tập đúng cách và nhanh có hiệu quả.

Chữa liệt dương bằng phẫu thuật

Cách chữa liệt dương này là lựa chọn sau cùng khi áp dụng các cách trên mà không thấy bệnh thuyên giảm. Thường những trường hợp bị liệt dương bẩm sinh hoặc liệt dương cho tai nạn mới áp dụng phẫu thuật. Khi này một thiết bị tạo cương được cấy vào trong dương vật để tăng cương khả năng cương dương. Tuy nhiên cách chữa liệt dương này không đem lại hưng phấn và khoái cảm như bình thường.

Chữa liệt dương bằng biện pháp tổng hợp

Cách chữa liệt dương này áp dụng tổng hợp các liệu pháp vật lý trị liệu, massage và xung điện tim kết hợp với thay đổi sinh hoạt, ăn uống, ngủ nghỉ đến khi thấy chuyển biến và đạt hiệu quả.

Lưu ý: Dù áp dụng bất kỳ cách chữa liệt dương hay dùng loại thuốc chữa liệt dương thì trước tiên bạn phải được chuẩn đoán bệnh bởi bác sĩ chuyên khoa. Trong suốt quá trình chữa bệnh cần được theo dõi sát sao để kịp thời khắc phục các rắc rối hoặc bất thường để không cản trở đến quá trình điều trị.

Mong rằng các chia sẻ về thuốc chữa liệt dương và cách chữa liệt dương trên đây của các chuyên gia phòng khám Thái Hà đã mang đến những kiến thức bổ ích giúp phái mạnh phần nào an tâm và lạc quan hơn khi bị liệt dương. Nếu còn bất kỳ câu hỏi hay khúc mắc nào về cách chữa liệt dương vui lòng liên hệ tư vấn 0365 115 116 hoặc trực tiếp đến gặp các chuyên gia phòng khám đa khoa Thái Hà để được khám và chữa bệnh.

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám