Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 0365115116

Điều trị xuất tinh sớm ở đâu tốt tại Hà Nội

Xuất tinh sớm là một trong những rối loạn tình dục phổ biến ở nam giới. Tình trạng này xảy ra khi thời gian từ khi dương vật xâm nhập vào âm đạo đến khi xuất tinh chỉ đạt ngưỡng dưới 1,8 phút. Xuất tinh sớm không chỉ là nỗi thống khổ của phái mạnh mà còn là sự thất vọng tràn trề của nữ giới trong mỗi cuộc giao ban. Vậy điều trị xuất tinh sớm ở đâu tốt tại Hà Nội? Câu trả lời sẽ được làm sáng tỏ ngay sau đây.

Địa chỉ xuất tinh sớm ở đâu tốt?

Số lượng người mắc xuất tinh sớm càng tăng đồng nghĩa với sự xuất hiện ngày càng nhiều của các cơ sở chữa bệnh là một điều dễ hiểu.

Tuy nhiên, có không ít phòng khám vì chạy theo lợi nhuận mà hoạt động bất chấp chất lượng kém, không đảm bảo đủ điều kiện khám, chữa xuất tinh sớm vì thế mà gây ra không ít bức xúc cho người bệnh.

chua xuat tinh som o dau

Nhằm tránh tình trạng chọn phải cơ sở chữa xuất tinh sớm kém chất lượng, bác sĩ không có chuyên môn thì bạn cần xem xét đầy đủ các yếu tố sau trước khi quyết định điều trị xuất tinh sớm ở đâu.

 • Đội ngũ y bác sĩ phải có chuyên môn, tay nghề, giấy phép hành nghề.
 • Cơ sở vật chất phải hiện đại, phòng ốc khang trang, đủ các dụng cụ cần thiết.
 • Kỹ thuật khám và điều trị xuất tinh sớm phải bắt kịp xu thế phát triển của khoa học kỹ thuật hiện đại.
 • Chi phí khám chữa bệnh hợp lý, được công khai, niêm yết đầy đủ.
 • Dịch vụ tiện lợi, môi trường thân thiện và đảm bảo tốt điều kiện vô trùng.

Nếu không đáp ứng được đủ các điều kiện trên thì bạn phải cân nhắc đến những địa chỉ khác, không nên chủ quan, chọn đại mà tiền mất mà bệnh ngày một nặng thêm.

Phòng khám Thái Hà – địa chỉ chữa xuất tinh sớm chuyên nghiệp, uy tín

Phòng khám đa khoa Thái Hà tọa lạc tại số 11 Thái Hà – Đống Đa - Hà Nội là địa chỉ khám chữa bệnh nam khoa uy tín, là nơi tin cậy để phái mạnh tìm đến giải quyết tình trạng xuất tinh sớm của mình. Phòng khám Thái Hà hội tụ đầy đủ các yếu tố của một phòng khám uy tín, chất lượng như:

Công nghệ chữa bệnh xuất tinh sớm tiên tiến và vượt trội

Liệu pháp PLISSIT: chú trọng hiệu quả thực tế và chú trọng tới hôn nhân gia đình. Liệu pháp này phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau là:

 • Những người có trí lực và khả năng xử lý thấp
 • Những người gặp các trở ngại trong thần kinh, suy nghĩ nhiều
 • Những nam giới đang gặp vướng mắc trong chuyện tình cảm
 • Những ai đang gặp rắc rối trong quan hệ vợ chồng.

Phương pháp điều chỉnh dây phanh bao quy đầu: làm giảm mức độ nhạy cảm của dương vật tạo tiền đề để kéo dài thời gian các cuộc yêu.

Liệu pháp này có độ an toàn cao, hiệu quả rõ rệt, phạm vi vết thương nhỏ, tiểu phẫu nhanh chóng, người bệnh không phải nằm viện mà thời gian phục hồi cũng rất nhanh chóng.

Phòng khám thái Hà cho xây dựng các dịch vụ đầy đủ, chuyên nghiệp

Dịch vụ khám bệnh thân thiện: phòng khám triển khai khám bệnh liên tục 365ngày/năm, tư vấn từ 8 – 22h các ngày trong tuần, bệnh nhân đăng ký khám trước khi đến phòng khám.

Ưu tiên sắp xếp cho những ai hẹn trước, nhân viên phòng khám đồng hành với người bệnh trong suốt quá trình, căn cứ vào tình hình từng người bệnh để đề ra phác đồ chữa trị cụ thể.

 • Dịch vụ đặt lịch khám tiện lợi: bệnh nhân có thể đặt lịch khám qua hotline 0365 115 116, qua website khambenhnamkhoa.com.vn, qua cửa sổ chat hoặc đang ký ngay sau chẩn đoán bệnh trực tiếp tại phòng khám.
 • Dịch vụ chăm sóc sức khỏe định kỳ: áp dụng cho nhiều đối tượng, nhiều lứa tuổi khác nhau.
 • Dịch vụ khám ngoài giờ, ngày lễ: những người bận rộn có thể được trải nghiệm dịch vụ này, chỉ cần đặt lịch hẹn trước thì các chuyên gia phòng khám Thái Hà sẽ sẵn sàng phục vụ.
 • Dịch vụ sau khám chữa: phòng khám Thái Hà còn triển khai chế độ tái khám miễn phí giúp phái mạnh xác định mức độ hồi phục sau chữa xuất tinh sớm.

Môi trường khám bệnh thoải mái, hiện đại

Môi trường khám chữa bệnh tại phòng khám Thái Hà thân thiện, được thiết kế và bố trí dự trên nhiều yếu tố đạt chuẩn phối hợp tinh tế với sự thấu hiểu tâm lý người bệnh mang đến không gian thoải mái và ấm áp.

Chi phí điều trị xuất tinh sớm tại phòng khám Thái Hà được tối ưu

100% chi phí điều trị xuất tinh sớm tại phòng khám Thái Hà được công khai, minh bạch. Có chi phí dự liệu trước khí điêu trị để bệnh nhân nắm rĩ.

Các khoản phí phải chi trả khi điều trị xuất tinh sớm tại phòng khám Thái Hà bao gồm: tư vấn miễn phí, các xét nghiệm cần thiết, tiền thuốc, chi phí trị liệu theo mức độ bệnh cụ thể, chi phí tiểu phẫu, chi phí phục hồi ưu đãi.

Có thể nói, phòng khám Thái Hà xứng đáng là một trong những phòng khám nam khoa uy tín, chữa bệnh xuất tinh sớm hiệu quả. Nếu bạn ở Hà Nội hoặc các khu vực lân cận có thể đến trực tiếp thăm khám tại phòng khám để được hướng dẫn và tư vấn cụ thể nhé.

Mong rằng những thông tin về vấn đề điều trị xuất tinh sớm ở đâu tốt Hà Nội trên đây đã giúp ích cho phái mạnh trong công cuộc khắc phục căn bệnh khó nhằn này. Nếu còn bất kỳ câu hỏi hay vướng mắc nào hãy nhanh chóng chọn ô tư vấn phía dưới sẽ được giải đáp đầy đủ, chính xác.

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám