Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 0365115116

Hình ảnh BAO QUY ĐẦU bình thường và bị dài, hẹp, viêm

Tham khảo hình ảnh bao quy đầu sẽ giúp nam giới thấy rõ sự khác biệt ở bộ phận quy đầu của mình, tạo điều kiện điều trị và khắc phục bệnh sớm. Vì khi bị viêm nhiễm, dài hay hẹp bao quy đầu sẽ ảnh hưởng tới tâm lý, đời sống vợ chồng và khả năng sinh dục của bệnh nhân. Bài viết sau đây bác sĩ khám bệnh nam khoa sẽ giúp bạn phân biệt bệnh rõ qua từng ảnh.

Những hình ảnh bao quy đầu

Theo bác sĩ nam học, thực tế có rất nhiều trường hợp nam giới nhận thức được tình trạng bệnh của mình nhưng lại sợ việc tiểu phẫu sẽ làm mất thẩm mỹ cũng như ảnh hưởng đến chức năng của dương vật do đó chần trừ không dám đi chữa trị để rồi gặp phải những nguy hại cho sức khỏe.

Vì vậy, bài viết sau đây chúng tôi sẽ tổng hợp hình ảnh về bao quy đầu giúp bạn hình dung dễ hơn.

Hình ảnh bao quy đầu bình thường

Hình ảnh bao quy đầu bình thường

Nếu bao quy đầu của các bạn giống với hình ảnh trên đây thì không cần phải lo lắng bởi đây là hình ảnh bao quy đầu bình thường.

Để có 1 bao quy đầu luôn khỏe mạnh nam giới chú ý giữ gìn vệ sinh vùng quy đầu, không mặc quần chật, không sử dụng hóa chất để rửa hay xịt vào bộ phận sinh dục, quan hệ tình dục an toàn…

Hình ảnh hẹp bao quy đầu

Hình ảnh hẹp bao quy đầu

Nhìn vào hình ảnh hẹp bao quy đầu các bạn có thể thấy khi bị hẹp bao quy đầu phần quy đầu chỉ lộ ra được 1 phần (hẹp bao quy đầu bán phần) hoặc không thể lộ ra (hẹp bao quy đầu toàn phần) do bị bao quy đầu bọc lại.

Nếu bao quy đầu của nam giới giống với hình ảnh hẹp bao quy đầu trên đây thì nhanh chóng đi thăm khám để có biện pháp khắc phục kịp thời bởi hẹp bao quy đầu có thể dẫn tới các bệnh viêm nhiễm nam khoa, hạn chế kích thước dương vật…

Hình ảnh dài bao quy đầu

Hình ảnh bao quy đầu dài

Khi bị bao quy đầu dài phần da quy đầu sẽ bao phủ hoàn toàn đầu dương vật từ đó không những gây khó khăn cho nam giới trong việc vệ sinh bộ phận sinh dục mà còn ảnh hưởng đến chất lượng quan hệ tình dục.

Do đó nếu như quy đầu nam giới giống với hình ảnh trên đây thì hãy nhanh chóng đến các phòng khám nam khoa để cắt bao quy đầu. Cắt bao quy đầu chính là giải pháp khắc phục tình trạng dài hay hẹp bao quy đầu hiệu quả.

Hình ảnh viêm bao quy đầu

Hình ảnh bị viêm bao quy đầu

Nhìn vào hình ảnh viêm bao quy đầu chúng ta thấy khi bị viêm bao quy đầu phần bao quy đầu của nam giới sẽ sưng đỏ, có thể có những mụn li ti trên bề mặt. Đối với những trường hợp bị viêm bao quy đầu nặng vùng bao quy đầu sẽ bị loét ra…

Viêm bao quy đầu nếu không được chữa trị sẽ dẫn đến hàng loại các bệnh nam khoa khác từ đó sức khỏe sinh dục và chức năng sinh sản của na giới sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

gói khám nam khoa ưu đãi

Hình ảnh trước và sau khi cắt bao quy đầu

Dài hay hẹp bao quy đầu đều ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe nam khoa và chức năng sinh dục của nam giới. Chính vì vậy việc đi cắt bao quy đầu là điều rất cần thiết đối với những nam giới bị gặp những bất thường ở bao quy đầu.

Tuy nhiên nhiều nam giới lại sợ đi cắt bao quy đầu sẽ mất đi cảm giác khi giao hợp, đặc biệt là sợ vùng quy đầu sẽ bị mất thẩm mĩ. Nhưng với nền y học phát triển như ngày nay thì nam giới không cần phải lo lắng về các vấn đề này.

Để hiểu rõ hơn về điều này mời các bạn tham khảo một số hình ảnh trước và sau khi cắt bao quy đầu dưới đây.

Hình ảnh sau khi cắt bao quy đầu

Hình ảnh sau khi cắt bao quy đầu

Nhìn vào hình ảnh sau khi cắt bao quy đầu trên đây các bạn thấy tình trạng bao quy đầu dài hay hẹp bao quy đầu được khắc phục hoàn toàn mà không để lại bất cứ dấu vết gì. Các bạn hãy yên tâm vì đây chỉ là 1 tiểu phẫu nhỏ, an toàn và thực hiện nhanh chóng.

Tác hại của các bệnh ở bao quy đầu

Các bệnh về bao quy đầu như dài, hẹp bao quy đầu, viêm bao quy đầu là một trong số những bệnh nam khoa phổ biến, không đe dọa đến tính mạng nhưng lại gây nguy hiểm với chức năng tình dục và khả năng sinh sản của nam giới tiêu biểu như:

Cản trở sự phát triển của dương vật: Nếu như bệnh hẹp bao quy đầu luôn ôm sát vào dương cật thì dài bao quy đầu lại trùm kín dương vật làm cho sự tăng trưởng tự nhiên bị hạn chế đến tuổi trưởng thành dương vật sẽ có kích thước nhỏ hơn người bình thường khiến phái mạnh mất tự tin, xấu hổ trước bạn tình từ đó khiến đời sống tình dục không được suôn sẻ.

Dễ gây viêm dương vật: Bề mặt trong của bao quy đầu tập trung nhiều tuyến bã hàng ngày có tiết ra một lượng nhờn tương đối lớn. Khi bao quy đầu bị bệnh các chất nhờn này không thoát ra ngoài được mà cùng với nước tiểu còn sót sau mỗi lần tiểu tiện tích tụ lại thành bựa sinh dục tạo điều kiện cho các loại vi khuẩn và nấm sinh sôi gây viêm bao quy đầu hoặc viêm nhiễm dương vật.

Gây nguy hại đến chức năng thận: Viêm bao quy đầu tạo điều kiện cho các vi khuẩn, mầm bệnh tấn công vào niệu đạo, bàng quang gây viêm nhiễm lâu dài khiến chức năng tiểu tiện gặp các bất trắc như tiểu buốt, tiểu khó, tiểu không hết, nước tiểu bị tích tụ. Điều này ảnh hưởng tới chức năng thận, bàng quang bị xuống cấp dẫn tới các trường hợp bị vêm thận, viêm bể thận, phá vỡ chức năng lọc nước tiểu và bài tiết của thận.

Gây vô sinh: Các bệnh về bao quy đầu để lâu ngày ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống tình dục của nam giới và khiến số lượng, chất lượng tinh trùng giảm sút khiến tỉ lệ thụ thai giảm, nguy cơ vô sinh khá cao.

Dẫn đến các bệnh ung thư: Bao quy đầu dài hoặc hẹp là những nguyên nhân gây bệnh ung thư dương vật do sự tích tụ bựa sinh dục bởi một nghiên cứu cho thấy có tới 85 - 90% các trường hợp bị ung thư dương vật là do bị hẹp hoặc dài bao quy đầu.

Gây viêm nhiễm cho bạn tình: Các vi khuẩn, nấm gây viêm bao quy đầu có thể lây lan sang bạn tình và gây viêm nhiễm cơ quan sinh dục nữ qua quá trình giao hợp vì thế phải đặc biệt cẩn trọng.

Vì vậy việc tham khảo hình ảnh bao quy đầu sẽ giúp nam giới sớm nhận biết được những dấu hiệu bao quy đầu bị bệnh. Mọi thắc mắc bạn có thể nhấp ngay khung tư vấn bên dưới để được tư vấn online miễn phí từ các bác sĩ phòng khám Thái Hà.

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám