covid
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 0365115116

Làm sao cho cậu nhỏ hết cong xuống dưới, cong sang trái

Làm sao cho cậu nhỏ hết cong

Làm sao cho cậu nhỏ hết cong khi gặp phải hiện tượng cậu nhỏ bị cong xuống dưới, cong sang trái bởi nếu lo lắng quá sẽ tự nắn chỉnh để cậu nhỏ thẳng lại. Nhưng có thể sẽ khiến cậu nhỏ gặp phải những ảnh hưởng khác.

Vì vậy theo các bác sĩ nam khoa giỏi ở hà nội, hiện tượng này nếu không gây đau đớn, cản trở khi quan hệ thì không ảnh hưởng gì đến sức khỏe, không nên tự nắn lại. Nếu muốn thì nên thực hiện phẫu thuật để giúp cậu nhỏ có được hình dáng như mong muốn.

Của quý bị cong xuống

Nếu để ý một số nam giới sẽ thấy cậu nhỏ của mình có chiều hơi cong. Cong có thể là cong xuống dưới, cong sang trái, cong sang phải.

Thông thường, cậu nhỏ khi bị cong có 2 trường hợp: cậu nhỏ bị cong xuống dưới và cậu nhỏ bị cong sang trái.

Theo các chuyên gia, hiện tượng cậu nhỏ bị cong sang trái hay phải ở người trưởng thành được coi là bình thường và nó không ảnh hưởng gì đến việc tiểu tiện, sinh hoạt vợ chồng.

Nam giới không nên quá lo lắng mà tự ý điều chỉnh, nắn chỉnh vì sẽ làm gẫy hoặc tổn thương đến cậu nhỏ.

Tuy nhiên, nếu dương vật cong lệch về một phía hoặc cong xuống như quả chuối thì đây có thể là điều không ổn và bạn nam cần đến bệnh viện để thăm khám.

Hiện tượng dương vật ở nam giới bị cong là do một số nguyên nhân sau:

 • Do bẩm sinh – di truyền.
 • Do tai nạn.
 • Thủ dâm quá nhiều làm cậu nhỏ bị thay đổi hình dạng
 • Mắc bệnh Peyronie.
 • Nam giới nếu mắc một số bệnh về tiểu đường, mỡ máu dễ khiến thần kinh bên trong cơ thể bị rối loạn, điều này làm ảnh hưởng đến hình dáng của cậu nhỏ.
 • Quan hệ tình dục quá mạnh, quá nhiều lần cũng khiến cậu nhỏ bị cong do vật hang bị tổn thương gây tụ máu, sau một thời gian dài sẽ tạo nên các mảng xơ dính vào cậu nhỏ, từ đó khiến cậu nhỏ bị cong.
 • Trong cơ quan sinh dục của nam giới có một dải cân Dartos, nếu dải cân này chạy từ cân Scarpa của thành bụng tới quy đầu của cậu nhỏ, kéo thân cậu nhỏ ngược về phía sau sẽ làm cậu nhỏ bị cong do lớp da không được chắc chắn.
 • Một số quý ông quá béo cũng khiến vùng háng chèn ép vào dương vật.
 • Thói quen tự nắn chỉnh hoặc bẻ.

Của quý bị cong xuống

Cậu nhỏ bị cong có ảnh hưởng gì không?

Cậu nhỏ bị cong thường ảnh hưởng đến chất lượng, đời sống tình dục ở nam giới, cụ thể:

 • Khi cương cứng, nam giới sẽ có cảm giác đau đớn, khó chịu.
 • Khi quan hệ, ở một góc trên 20 độ nếu dương vật bị cong sẽ gây khó khăn cho quá trình quan hệ, khiến các quý ông cảm thấy đau rát ở dương vật.
 • Cậu nhỏ bị cong có thể dẫn đến hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới, do khi quan hệ, các trạng thái cong làm cho cậu nhỏ dễ bị kích thích hơn.
 • Hình dáng của cậu nhỏ có thể trở nên dị dạng, có chiều dài ngắn hơn mức thông thường và tính thẩm mỹ của cậu nhỏ cũng bị giảm sút.
 • Khi gặp phải tình trạng cậu nhỏ bị cong xuống dưới, nam giới sẽ có cảm giác tiểu khó, tiểu không ra hết hoặc tiểu ngắt quãng do cậu nhỏ chèn ép vào niệu đạo.
 • Cậu nhỏ bị cong sẽ khiến người bệnh cảm thấy tự ti, xấu hổ, ngại ngùng và lâu dần làm giảm ham muốn đối với tình dục.

Khi nhận thấy dương vật cong xuống dưới gây bất tiện, khó chịu thì nam giới không nên tự chịu đựng mà nên đến cơ sở khám bệnh nam khoa để được các bác sĩ tư vấn và đưa ra phương pháp khắc phục.

Cậu nhỏ bị cong có ảnh hưởng gì không

Làm sao cho cậu nhỏ hết cong?

Để khắc phục tình trạng này, nam giới có thể thực hiện phẫu thuật sửa cậu nhỏ để giúp nam giới tự tin hơn trong những cuộc yêu, đồng thời đảm bảo sức khỏe sinh sản ở nam giới.

Phương pháp phẫu thuật tạo hình dương vật chủ yếu áp dụng cho những trường hợp quý ông có cậu nhỏ bị cong, dây hãm bao quy đầu ngắn hay bị đứt.

Việc phẫu thuật sửa cậu nhỏ bị cong bao gồm những quy trình sau:

 • Bước 1: Thăm khám tình trạng sức khỏe của bệnh nhân dể đảm bảo thủ thuật được tiến hành thuận lợi.
 • Bước 2: Trao đổi với bệnh nhân về tình trạng cậu nhỏ hoặc tình trạng cậu nhỏ bị bệnh viêm nhiễm nếu mắc phải.
 • Bước 3: Kiểm tra tổng quát dương vật bằng thiết bị y tế hiện đại làm một số xét nghiệm cần thiết sau đó lựa chọn phương pháp phẫu thuật phù hợp với từng bệnh nhân.
 • Bước 4: Tiến hành gây tê để giảm đau đớn cho bệnh nhân trong quá trình thực hiện phẫu thuật sửa cậu nhỏ.
 • Bước 5: Sử dụng kỹ thuật để thực hiện quá trình tạo hình dương vật.

Đầu tiên, các bác sĩ sẽ rạch một đường theo nếp ranh giới giữa ra dương vật và niêm mạc của bao quy đầu thành một vòng tròn. Sau đó, dùng thủ thuật trong phẫu thuật dể bơm dung dịch NaCl 0,9% vào 2 vật hang để khắc phục tình trạng cong.

Đối với phẫu thuật sửa cậu nhỏ bị cong bằng phương pháp phẫu thuật tạo hình dương vật có tác dụng giúp quý ông có một dương vật cân đối, chuẩn với tỷ lệ mong muốn, từ đó làm tăng khoái cảm hơn cho cả hai.

Sau khi thực hiện phẫu thuật sửa cậu nhỏ, nam giới nên đến tái khám lại theo đúng lịch hẹn của bác sĩ để kiểm tra việc phẫu thuật đã thành công chưa và giúp ngăn ngừa một số biến chứng nguy hiểm có thể có.

Làm sao cho cậu nhỏ hết cong không phải là một việc quá khó khăn với khoa học kỹ thuật hiện nay. Khi gặp phải hiện tượng này bạn nên tham khảo ý kiến của các bác sĩ khám nam khoa để có cách xử lý cho phù hợp.

giảm giá gói khám nam khoa

Làm sao cho cậu nhỏ hết cong xuống dưới, cong sang trái
Điểm trung bình: 9.3 / 10 ( 2678 lượt đánh giá )
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám