Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 0365115116

Dương vật bị cong có quan hệ được không? Cách khắc phục

Dương vật bị cong hay dương vật bị lệch không chỉ làm mất thẩm mỹ, biểu hiện này còn gây mặc cảm về khả năng quan hệ tình dục của vô số quý ông. Bên cạnh đó, nhiều chị em cũng cảm thấy thất vọng, lo lắng vì không biết dương vật bị cong có quan hệ được không?

Và hiện nay, có nhiều ý kiến chia sẻ rằng, nam giới có thể khắc phục điểm yếu này bằng việc thay đổi tư thế quan hệ. Bạn có muốn biết tư thế quan hệ nào là phù hợp khi dương vật bị cong không? Hãy tham khảo ngay bài viết chia sẻ ngay sau đây nhé.

Dương vật bị cong có quan hệ được không?

Dương vật của mọi nam giới khi cương thường có trục thẳng theo mặt phẳng của cơ thể. Trường hợp dương vật bị lệch theo một hướng nào đó thì gọi là dương vật bị cong. Hiện tượng cong dương vật có thể xuất phát từ 3 nguyên nhân chính: do bị cong bẩm sinh, tổn thương dương vật hoặc do ảnh hưởng từ một số bệnh nam khoa.

Dương vật cong có quan hệ được không

Mức độ ảnh hưởng của dương vật đến khả năng quan hệ tình dục tùy thuộc vào tình trạng độ cong. Nghĩa là độ cong của dương vật càng lớn càng gây khó khăn cho quá trình quan hệ làm ảnh hưởng đến cảm giác của 2 người, đồng thời ảnh hưởng đến dương vật.

Việc quan hệ khi cậu nhỏ bị cong cũng làm mất cảm giác hứng thú lâu dần làm ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình. Vì vậy, nếu trong trường hợp dương vật bị cong, các chàng cần thay đổi tư thế quan hệ thoải mái cho cả 2 người, đồng thời giúp cho dương vật không bị đau đớn mà vẫn có được cảm giác kích thích khi quan hệ.

Gợi ý tư thế quan hệ khi dương vật bị cong

Không có bất kỳ tư thế quan hệ nào phù hợp được với tất cả đối tượng bị cong dương vật. Khi dương vật bị cong sẽ hướng về 4 phía: cong sang bên trái - Phải - lên - Xuống. Tùy theo mức độ, các chàng hãy tạo cho mình tư thế quan hệ tình dục phù hợp để dương vật không bị đau đớn. Hoặc các quý ông cũng có thể áp dụng một số tư thế quan hệ như:

Tư thế quan hệ khi dương vật bị cong

Tư thế quan hệ truyền thống

Tư thế nam trên nữ dưới hay còn được gọi là tư thế quan hệ tình dục truyền thống. Đây là tư thế được nhiều người áp dụng, giúp cho dương vật dễ dàng đi vào bên trong âm đạo của phụ nữ. Tư thế này thường sẽ được áp dụng với những người có dương vật bị cong dương lên trên. Khi quan hệ, hãy đặt chân của đối tác lên trên vao để đưa dương vật đi vào âm đạo dễ hơn. Ở trường hợp này, các chàng bị dương vật cong còn có thêm 1 lợi thế là dễ chạm vào điểm G của các nàng hơn, dễ tạo cho nàng cảm giác kích thích hơn.

Tư thế quan hệ nằm ngiêng

Nếu như dương vật bị cong sang một bên có thể là bên trái hoặc bên phải, chàng có thể lựa chọn tư thế quan hệ nằm nghiêng. Tư thế quan hệ này có thể nói cách khác là quan hệ từ phía sau, vì 2 người sẽ nằm hướng về một phía và các chàng sẽ nằm ở phía sau để quan hệ. Ở trường hợp dương vật của nam giới ở trạng thái bình thường cũng rất thích quan hệ trong tư thế này.

Quan hệ trong tư thế nằm ngửa

Khi dương vật bị gục xuống dưới là trường hợp các chàng phải áp dụng tư thế quan hệ khó khăn, tư thế quan hệ phù hợp cho trường hợp này là tư thế nằm ngửa. Hãy đặt bạn tình của mình nằm ngửa ở góc giường hoặc nằm trên bàn, mông cong lên khoảng 30 độ, nam giới đứng ở dưới để dễ dàng đưa dương vật vào hơn.

Tư thế hình chữ X

Để thay đổi tư thế quan hệ, tất cả các chàng dương vật cong đều có thể áp dụng tư thế quan hệ hình chữ X. Tức là nữ giới nằm dưới, đặt 1 chân ở giữa hai chân của nam giới và 1 chân đặt lên vai của nam giới, 2 người sẽ tạo thành hình chữ X để quan hệ. Phương pháp quan hệ này sẽ hỗ trợ tối đa cho việc dương vật đưa sâu vào trong âm đạo mà không gặp phải bất cứ trở ngại gì.

Ngoài những tư thế quan hệ này, nhiều người cũng tự áp dụng những tư thế quan hệ khá lạ lùng nhưng lại tạo ra được đầy tính kích thích. Nhưng không nên quá làm dụng những tư thế quan hệ để khắc phục tình trạng cong dương vật. Nếu như tình trạng dương vật bị cong quá lâu không có dấu hiện phục hồi, nam giới cần tìm các biện pháp để khắc phục tình trạng bệnh của mình.

Cách khắc phục dương vật bị cong

Để khắc phục tình trạng cong dương vật, chúng ta có 2 phương pháp là nội khoa và ngoại khoa:

Nội khoa

Đối với những trường hợp nam giới bị cong dương vật ở mức độ nhẹ (cong chưa đến 20 độ), có thể áp dụng phương pháp này. Sau khi xét nghiệm để xác định nguyên nhân gây lệch dương vật và thể trạng của bệnh nhân. Trường hợp này, bệnh nhân có thể uống thuốc có tác dụng chống viêm và giảm tình trạng cong ở những mảng xơ cứng để giúp ngăn chặn không cho bệnh phát triển mạnh hơn.

Điều trị ngoại khoa

Đối với trường hợp bệnh nhân bị cong dương vật khoảng trên 20 độ mà vẫn chưa có biểu hiện ngày càng nặng hơn mà không suy giảm. Đặc biệt bệnh kèm theo những triệu chứng dương vật bị đau. Bệnh nhân lúc này cần có sự can thiệp bằng phương pháp ngoại khoa. Can thiếp làm tiểu phẫu chỉnh hình dạng dương vật giúp loại bỏ những mảng xơ cứng ở giữa lớp tổ chức trên thân dương vật, làm dương vật lấy trạng thái ban đâu.

Hy vọng, qua những kiến thức, thông tin về Dương vật bị cong có quan hệ được không? Cách khắc phụcphòng khám đa khoa Thái Hà vừa chia sẻ. Bài viết sẽ giúp cho các chàng tự tin hơn khi quan hệ tình dục, khiến cho chứng bệnh không, đồng thời tìm cách khắc phục tình trạng bệnh tốt. Nếu có ý kiến đóng góp hoặc thắc mắc về bệnh dương vật bị cong, bạn có thể nhắn tin để trao đổi trực tiếp với chuyên gia của phòng khám để hiểu rõ hơn.

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám