Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 0365115116

phương pháp dao LEEP là gì? Chi phí bao nhiêu tiền

Sùi mào gà thường được điều trị bằng 4 phương pháp truyền thống: Đốt lares, dùng thuốc Đông - tây y, dùng thuốc bôi ngoài, vật lý trị liệu. Tuy nhiên, các biện pháp này không thể điều trị bệnh tận gốc và tỷ lệ tái phát bệnh cao.

Hiện nay, với công nghệ khoa học kỹ thuật hiện đại, sùi mào gà có thể được kiểm soát triệt để bằng phương pháp dao LEEP quang động. Đây có lẽ là phương pháp điều trị bệnh khá xa lạ đối với rất nhiều người.

Vậy phương pháp dao LEEP là gì? chi phí bao nhiêu? Các bạn hãy theo dõi ngay nội dung dưới đây.

phương pháp dao LEEP là gì?

phương pháp dao LEEP

phương pháp dao LEEP là phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà hiệu quả được các nước có nền y học tiên tiến trên thế giới áp dụng, chữa trị thành công cho nhiều người bệnh.

Nhờ việc sử dụng chất cảm quang đặc biệt và một lượng lớn oxy chiếu lên vùng bệnh nên nó sẽ ngăn chặn, giảm thiểu sự tăng sinh của các mô da, loại bỏ virus giúp miễn dịch lâu dài với virus…

Tính tới thời điểm hiện tại, liệu pháp quang động dao LEEP được đánh giá là liệu pháp lâm sàng, có hiệu quả cao trong việc tiêu diệt virus HPV ở bệnh sùi mào gà và một số bệnh cổ tử cung khác do virus này gây nên ở cả nam và nữ giới.

Nguyên lý điều trị bằng phương pháp dao LEEP

  • Nguyên lý hoạt động của phương pháp dao LEEP chính là nhờ vào việc sử dụng chất cảm quang đặc biệt được đưa vào tổ chức sùi, dưới sự chiếu xạ của nguồn sáng có thể kích hoạt phản ứng quang động.
  • Sau khi được chiếu xạ với các bức sóng thích hợp, các chất oxy hóa mạnh có gốc tự do và phân tử oxygen hình thành, ngăn chặn và tiêu diệt tận gốc tế bào virus, các u nhú sùi mào gà làm chúng teo đi từ bên trong.
  • Cuối cùng vị trí phần mô bị phá hủy sẽ được kích thích sản sinh ra tế bào mới trong thời gian nhanh chóng. Áp dụng liệu pháp này nó sẽ không làm tổn thương tới mô bình thường lân cận.

Ưu điểm dao LEEP với phương pháp truyền thống

Điều trị bằng phương pháp dao LEEP quang động có nhiều điểm ưu việt vượt trội so với các phương pháp điều trị truyền thống. Điều đó được chứng minh cụ thể qua các yếu tố:

Ưu điểm của phương pháp dao LEEP

Hiệu quả điều trị cao: Thực tế các phương pháp truyền thống chỉ có tác dụng tức thời, vì thuốc chỉ có tác động bề mặt. Với phương pháp dao LEEP nhờ nguyên lý hoạt động hiện đại, nó sẽ ngăn chặn và giảm thiểu sự tăng sinh của các mô da, loại bỏ virus mầm bệnh.

Có tính thẩm mỹ: Vừa hiệu quả lại đảm bảo tính thẩm mỹ là điều mà người bệnh điều trị sùi mào gà nào cũng mong muốn. Ở liệu pháp này sau khi loại bỏ các nút sùi thì sau quá trình điều trị sẽ không để lại bất cứ vết sẹo nào.

Thời gian điều trị nhanh chóng: Khác so với các phương pháp truyền thống khác, dao LEEP sử dụng tỷ lệ thuốc vi lượng có chứa các phần tử có sức hoạt động rất mạnh. Kết quả điều trị, sau thời gian 8 tiếng sẽ thấy hiệu quả, sau 3 ngày nốt sùi biến mất. Đối với những bệnh nhân mắc sùi mào gà nặng, thời gian sẽ kéo dài từ 1 – 3 liệu trình.

Độ an toàn cao: Khi áp dụng phương pháp dao LEEP người bệnh sẽ không phải chịu những cơn đau dữ dội mà chúng ta thường thấy ở các phương pháp truyền thống. Đặc biệt, nó còn an toàn không làm ảnh hưởng tới các mô bình thường ở vị trí lân cận và không gây tác dụng phụ.

Không tái phát: Với các phương pháp truyền thống vừa mất thời gian dài điều trị, nguy cơ tái phát lại cao. Phương pháp điều trị dao LEEP giúp kiểm soát triệt để các virus HPV gây bệnh nhờ tác động từ các tia huỳnh quang. Vì vậy, bệnh sùi mào gà sẽ không tái phát trở lại với tỷ lệ khỏi bệnh đạt 98,5% trở lên.

Tại phòng khám đa khoa Thái Hà, phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà dao LEEP đã và đang được sử dụng thành công với nhiều bệnh nhân. Nếu bạn ở Hà Nội hoặc các khu vực lân cận mà không biết chữa sùi mào gà ở đâu có thể đến thăm khám trực tiếp tại địa chỉ 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Chi phí chữa sùi mào gà bằng dao LEEP hết bao nhiêu tiền

chi phí phương pháp dao LEEP

Để biết được chi phí cụ thể của quá trình điều trị, cần phải dựa vào xét nghiệm cần thiết để xác định các yếu tố liên quan. Căn cứ vào tình trạng, mức độ bệnh, các bác sĩ sẽ vạch ra kế hoạch điều trị, dự kiến thời gian điều trị phục hồi phù hợp cho mỗi bệnh nhân và thông báo chi phí điều trị cụ thể.

Khi đến với phòng khám đa khoa Thái Hà, người bệnh hoàn toàn yên tâm về chi phí chữa sùi mào gà bằng dao LEEP. Trước khi thực hiện liệu pháp, phòng khám sẽ thông kê và công khai 100% số tiền cần thanh toán trong quá trình điều trị.

Vì vậy, bệnh nhân và người nhà hoàn toàn có quyền lựa chọn liệu trình phù hợp với điều kiện kinh tế và tính chất công việc của mình.

Trên đây là một số những thông tin chia sẻ của phòng khám đa khoa Thái Hà về Ưu điểm và chi phí điều trị sùi mào gà bằng phương pháp dao LEEP. Nếu có thắc mắc hay cần tư vấn hỗ trợ thêm thông tin về cách chữa sùi mào gà bằng phương pháp dao LEEP, hãy “Chat cùng bác sĩ chuyên khoa” để các chuyên gia tư vấn trực tiếp cho từng bệnh nhân.

Khám nam khoa chuyên sâu

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám