Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 0365115116

Hình ảnh sùi mào gà ở nam và nữ từng giai đoạn

Tham khảo hình ảnh bệnh sùi mào gà sẽ giúp bạn sớm nhận biết được dấu hiệu bệnh sùi mào gà. Vì vậy nếu như thấy xuất hiện các nốt sần bất thường ở một số bộ phận trên cơ thể bạn cần tìm hiểu thông tin bệnh để tránh tình trạng lây lan.

Sùi mào gà ban đầu sẽ mọc riêng lẻ, sau đó tạo thành từng mảng giống như mào gà. Vị trí xuất hiện không cố định, nằm ở nhiều vị trí trên cơ thể nam và nữ như: Miệng, lưỡi, bộ phận sinh dục…

Giai đoạn bệnh sùi mào gà

Hình ảnh sùi mào gà ở nam giới

Ở nam giới, nốt sùi thường gặp ở cơ quan sinh dục nam, rãnh bao quy đầu, thân dương vật…. Ban đầu sẽ mọc riêng rẽ, rồi thành từng mảng giống như mào gà hoặc súp lơ. Để hình dung dễ hơn bạn có thể tham khảo hình ảnh dưới đây:

Hình ảnh sùi mào gà ở thân dương vật

Hình ảnh sùi mào gà giai đoạn đầu

Hình ảnh bệnh sùi mào gà ở nữ giới

Đối với bệnh sùi mào gà ở nữ thường xuất hiện ở môi lớn, môi bé, âm đạo, âm hộ, khu vực hậu môn và ngoài bộ phận sinh dục….. Khi ở giai đoạn đầu là những mụn nhỏ li ti, dần dần lan thành từng mảng kèm theo chảy nước và dịch mủ. Chi tiết hơn bạn có thể xem hình ảnh dưới đây:

bệnh sùi mào gà

Hình ảnh sùi mào gà ở âm đạo

Hình ảnh sùi mào gà âm đạo

Hình ảnh sùi mào gà môi lớn, môi bé

Sùi mào gà môi lớn môi bé

Theo bác sĩ nam khoa Thái Hà, sùi mào gà ở nam giới nếu không phát hiện sớm sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm: Suy giảm chức năng tình dục, bất tiện trong sinh hoạt..

Hình ảnh sùi mào gà ở hậu môn, miệng, vòm họng

Nếu người bệnh quan hệ bằng 2 con đường thì sùi mào gà không chỉ xuất hiện ở bộ phận sinh dục mà còn ở miệng, lưỡi, hậu môn…

Hình ảnh sùi mào gà ở miệng

Nguyên nhân sùi mào gà ở miệng, do quan hệ bằng miệng. Xuất hiện màu đỏ hoặc trắng, lở loét trong họng, lưỡi, môi.. gây khó chịu, khó khăn trong việc ăn uống. Vì nguyên nhân chủ quan, nhầm lẫn với các bệnh thông thường như viêm họng.. khiến bệnh tình trở nên nặng hơn.

Hình ảnh sùi mào gà ở miệng

Hình ảnh sùi mào gà ở lưỡi

Sùi mào gà ở lưỡi

Hình ảnh sùi mào gà ở họng

Sùi mào gà ở họng

Hình ảnh sùi mào gà ở hậu môn

Sùi mào gà ở hậu môn có triệu chứng rõ là xuất hiện các mụn cóc màu hồng nhạt, nâu hoặc xám. Bệnh nhân luôn có cảm giác đau, rát khó khăn khi tiểu tiện.

Sùi mào gà ở hậu môn

Sùi mào gà mới đầu gây nên các sẩn màu hồng hoặc trắng hồng cới dạng đĩa bẹt tròn, không ngứa, không đau nhưng lại hay chảy máu. Dần dần nó phát triển to dần, tạo thành các khối giống sùi mào gà. Vị trí gây thương tổn ở quy đầu, rãnh quy đầu, thân và da bìu dương vật…. Bên cạnh đó sù mào gà xuất hiện ở đáy chậu, niệu đạo, bàng quang….

hình ảnh sùi mào gà ở hậu môn

Hi vọng hình ảnh của bệnh sùi mào gà và thông tin cơ bản về bệnh sùi mào gà ở trên có thể giúp người bệnh hiểu rõ hơn về loại bệnh xã hội phức tạp này để từ đó có hướng đi điều trị bệnh sùi mào gà kịp thời nếu không may bị mắc bệnh, hạn chế được những biến chứng nguy hiểm mà bệnh sùi mào gà có thể gây ra.

Nếu như các bạn còn chưa rõ vấn đề gì trong hình ảnh của bệnh sùi mào gà trên đây vui lòng gửi câu hỏi của mình vào ô tư vấn bên dưới để nhận được lời tư vấn miễn phí trực tiếp từ các chuyên gia chuyên khoa tại phòng khám nam khoa Thái Hà.

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám