Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 0365115116

Chi phí khám nam khoa hết bao nhiêu tiền năm 2019

Chi phí khám nam khoa hết bao nhiêu tiền? Là vấn đề thắc mắc của nhiều nam giới. Thực tế, chi phí khám nam khoa tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe, địa chỉ khám bệnh, loại bệnh... nên nam giới có thể an tâm khi thăm khám.

Đừng để rơi vào trường hợp khi mắc bệnh hoặc tình trạng sức khỏe nam khoa đã giảm sút nghiêm trọng mới tá hỏa đi thăm khám, lúc này không những nam giới phải đối mặt với những vấn đề về sức khỏe mà còn khiến việc điều trị vô cùng khó khăn và tốn kém.

chi phí khám nam khoa

Chi phí khám nam khoa hết bao nhiêu tiền?

Chi phí khám nam khoa sẽ phụ thuộc rất nhiều yếu tố, càng thăm khám và phát hiện bệnh sớm thì chi phí càng thấp. Cụ thể:

Tình trạng sức khỏe của nam giới: Nếu nam giới đi khám nam khoa thường xuyên hoặc đi khám ngay khi có những biểu hiện bất thường ở cơ quan hoặc chức năng sinh dục thì việc chữa bệnh sẽ đơn giản, nhanh chóng. Khi đó chi phí khám nam khoa sẽ thấp hơn nhiều so với những trường hợp đi chữa bệnh nam khoa muộn.

Loại bệnh nam khoa: Tùy vào từng loại bệnh lý nam khoa mà chi phí khám chữa bệnh cũng có sự cao thấp khác nhau. Vì hiện nay có rất nhiều bệnh nam khoa và có các triệu chứng ở giai đoạn bệnh khác nhau.

Địa chỉ phòng khám nam khoa: Đây là yếu tố then chốt quyết định chi phí khám nam khoa hết bao nhiêu. Nếu bệnh nhân lựa chọn phòng khám tư nhân thì quá trình khám bệnh diễn ra nhanh chóng, rút ngắn thời gian vì vậy chi phí sẽ cao hơn so với việc lựa chọn bệnh viện và chờ đợi để lấy kết quả.

Yêu cầu của người bệnh: Mỗi bệnh nhân có nhu cầu lựa chọn dịch vụ khám chữa bệnh khác nhau vì vậy chi phí khám sẽ dựa theo yêu cầu của người bệnh mong muốn

Ảnh hưởng chi phí khám nam khoa

Nhiều nam giới cho rằng chi phi phí khám nam khoa sẽ quyết định chất lượng khám chữa bệnh. Tuy nhiên đây là quan niệm sai lệch bởi không phải chi phí càng cao thì chất lượng khám chữa bệnh được đảm bảo vì rất nhiều trường hợp phải trả một khoản chi phí khám nam khoa vô cùng cao nhưng cuối cùng bệnh thì không chữa khỏi mà lại còn trở nên trầm trọng hơn.

Chính vì vậy cánh mày râu không nên quá quan trọng vấn đề chi phí khám nam khoa mà điều quan trọng là hãy chọn cho mình một địa chỉ chữa bệnh nam khoa uy tín để được đảm bảo chất lượng khám chữa bệnh và mức chi phí khám nam khoa.

Tổng chi phí khám nam khoa sẽ có khám những gì?

Tại các cơ sở y tế, trung tâm khám sức khỏe sinh sản sẽ thực hiện khám tổng quát và chuyên sâu về sức khỏe sinh sản.

Thăm khám tổng quát

Bác sĩ kiểm tra, khám bộ phận sinh dục bằng hình thức nhìn, sờ nhằm biết là hình dạng có bình thường hay không, có tổn thương bên ngoài hay không, có dấu hiệu bệnh hay không, có khối u lạ phát triển hoặc không.

Bộ phân sinh dục bình thường có hai bìu, hai tinh hoàn ở trong hai bìu, một dương vật.

Khám bộ phận sinh dục

Siêu âm tinh hoàn, siêu âm tuyến tiền liệt để xem hình ảnh bên trong tinh hoàn cùng với tuyến tiền liệt, từ đó có thể chẩn đoán những bệnh là viêm mào tinh, giãn tĩnh mạch thừng tinh hoặc viêm tuyến tiền liệt, phì đại tuyến tiền liệt…

Thực hiện xét nghiệm

Xét nghiệm công thức máu và tổng phân tích nước tiểu, xét nghiệm dịch niệu đạo là các xét nghiệm cơ bản quyết định đến chi phí khám nam khoa.

Ngoài ra, bác sĩ sẽ thực hiện thêm một số xét nghiệm chuyên sâu hơn như:

  • Xét nghiệm tinh dịch đồ: Đây là bước quan trọng trong khám sức khỏe sinh sản của nam giới, nhằm thăm dò chức năng bài tiết dịch và sinh sản tinh trùng. Xét nghiệm tinh dịch đồ cho biết thể tích tinh dịch, số lượng tinh trùng, độ di động của tinh trùng, tỉ lệ tinh trùng sống và hình thái của tinh trùng.
  • Xét nghiệm hormone sinh dục (xét nghiệm nội tiết tố): Đánh giá nồng độ hormone như FSH, LH, Testosterone. Nếu hormone tăng hoặc giảm hơn so với chỉ số bình thường thì chứng tỏ quá trình sinh tinh trùng đã gặp trở ngại, nguy cơ vô sinh cao.
  • Xét nghiệm kiểm tra kháng thể kháng tinh trùng: Cho phép đánh giá trong cơ thể nam giới có xuất hiện các tác nhân kháng lại sự phát triển của tinh trùng hay không. Nếu có thì khả năng thụ thai sẽ thấp hơn, cần phải dùng thuốc ức chế miễn dịch để giảm tác hại của kháng thể lên tinh trùng.

Sau khi các xét nghiệm trên có kết quả, nếu bác sĩ thấy bất thường ở điểm nào thì sẽ cho nam giới đi kiểm tra thêm các xét nghiệm liên quan.

Lưu ý: Ngoài các hạng mục cơ bản trên, bác sĩ sẽ chỉ định cho bệnh nhân làm thêm một số hạng mục khác căn cứ vào tình trạng sức khỏe cụ thể hoặc theo yêu cầu riêng của bệnh nhân như kiểm tra các bệnh lây truyền qua đường tình dục lậu, giang mai, Chlamydia, Herpes sinh dục, HPV, sùi mào gà...

Lời khuyên bác sĩ:

Nam giới không nên băn khoăn vì chi phí khám nam khoa có đắt không mà chần chừ không điều trị bệnh ngay làm ảnh hưởng tới sức khỏe. Vì vậy nếu thấy dấu hiệu bất thường trên cơ thể hãy lựa chọn phòng khám Thái Hà - Phòng khám nam khoa Hà Nội uy tín.

Nếu bạn ở Hà Nội hoặc các vùng lân cận có thể lựa chọn phòng khám nam khoa Thái Hà. Địa chỉ phòng khám luôn được niêm yết chi phí rõ ràng. Mọi thắc mắc cần được giải đáp, hãy nhấp vào khung tư vấn bên dưới để được tư vấn online miễn phí

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám